Thiết kế nội thất chung cư trọn gói

Thiết kế nội thất chung cư trọn gói -Chuyên thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói giá rẻ tại hcm hiện nay là công ty nội thất nào? Kinh nghiệm thi công nội thất chung cư giá rẻ và đẹp, thời gian thi công nhanh và đảm bảo chất lượng nhất. Mẫu Nhà Mới đơn vị thi công nội thất TOP đầu tại TP HCM.

Có nên thiết kế nội thất chung cư trọn gói ?

Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói là bao gồm tất cả các hạng mục từ khi lên ý tưởng thiết kế, thiết kế các bản vẽ đến sản xuất sản phẩm, lắp đặt tại công trình…nhằm mang đến 1 sự đồng bộ, nhất quán, hạn chế tối đa mọi sự cố sai sót đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như đúng tiến độ cho khách hàng.

Thiết kế nội thất chung cư trọn gói
Thiết kế nội thất chung cư trọn gói

Lợi ích khi thiết kế nội thất chung cư trọn gói ?

– Tiết kiệm thời gian: Khi lựa chọn thiết kế và thi công trọn gói, đơn vị sẽ luôn đảm bảo được tiến độ làm việc như: giao bản vẽ đúng thời gian, thi công lắp đặt đúng theo hợp đồng cho khách hàng.

– Tiết kiệm ngân sách: Khi lựa chọn một đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói thì các vấn đề đều được thống nhất và chi phí cũng không có phát sinh hoặc có chăng là ít. Trên thực tế, khi lựa chọn được 1 đơn vị thiết kế và thi công trọn gói uy tín bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi và hỗ trợ từ phía họ.  Ví dụ như có thể giảm chi phí thiết kế hay được chiết khấu cao hơn hẳn giá ngoài thị trường.

– Dễ kiểm soát: Tại sao nói như thế? Khi bạn lựa chọn nhiều đơn vị, nếu chẳng may có vấn đề xảy ra thì việc quy trách nhiệm cho bên nào là rất khó. Thế nhưng, khi đã lựa chọn đơn vị trọn gói, họ sẽ có trách nhiệm và nghiêm túc làm việc đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng như trong hợp đồng.

Thiết kế nội thất chung cư trọn gói
Thiết kế nội thất chung cư trọn gói

Quy trình thiết kế của Mẫu Nhà Mới

Mẫu Nhà Mới tiến hành khảo sát hiện căn hộ, tư vấn và trao đổi với chủ nhà về sở thích, nhu cầu sử dụng,….=>[báo giá dự toán nếu khách hàng muốn] => Khách hàng ký hợp đồng thiết kế nội thất => Kiến trúc sư lên mặt bằng bố trí đồ nội thất trong căn hộ (vị trí đồ, hợp phong thủy,…) dựa trên mặt bằng thiết kế và khảo sát hiện trạng. => Khách hàng chốt mặt bằng bố trí nội thất => Kiến trúc sư lên phương án bố trí nội thất bao gồm bản phối cảnh 3D => Trao đổi và chỉnh sửa thiết kế theo ý khách hàng => Chốt thiết kế 3D khi khách hàng hài lòng với thiết kế => Lập bản vẽ kỹ thuật về kích thước đồ để khách hàng sử dụng tự đóng đồ nếu muốn. => Báo giá thi công nội thất chi tiết dựa theo thiết kế.

Thiết kế nội thất chung cư trọn gói
Thiết kế nội thất chung cư trọn gói

Hiện nay, trên thị trường có đã xuất hiện rất nhiều các công ty thiết kế nội thất để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của quý khách hàng  Vì vậy khiến cho độ cạnh tranh cũng ngày càng lớn và giá cả thiết kế cũng có sự chênh lệch theo từng đơn vị. Khảo sát giá thiết kế nội thất hiện nay rất đa dạng. Tuy nhiên để biết được chính xác hơn, bạn nên liên hệ trực tiếp với các công ty nghe họ tư vấn và định giá một cách cụ thể nhất. Tại bài viết này, bạn có thể tham khảo báo giá thiết kế nội thất trọn gói của nội thất của Mẫu Nhà Mới.

Thiết kế nội thất chung cư trọn gói
Thiết kế nội thất chung cư trọn gói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *