Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Như Lâu Đài Cổ Tích

Căn hộ được gia chủ lên ý tưởng thiết kế nội thất giống lâu đài trong chuyện cổ tích. Với sự tư vấn tận tình của KTS, gia chủ đã hoàn thiện căn hộ với thiết kế độc đáo. Thiết kế tuy đơn giản nhưng rất đậm phong cách cá nhân của gia chủ. Bàn ăn được đặt dưới ti vi để tiền kiệm không gian.

thiet ke noi that phong khach mang dam chat co dien
Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách Mang Đậm Chất Cổ Điển

Phòng khách được thiết kế với tông màu của gỗ lác nền, kết hợp màu kem sơn tường. Nội thất sử dụng chất liệu gỗ gợi nhớ quá khứ và tuổi thơ. Cửa ngăn các phòng ngủ và phòng khách làm cửa vòm và cửa sổ tròn như cửa lâu đài.

trang tri noi that gon gan hop ly
Trang Trí Nội Thất Gọn Gàn Hợp Lý

Gian bếp được đặt gọn cạnh cửa ra vào căn hộ. Tủ gỗ làm kệ bếp vừa tiết kiệm không gian vừa đảm bảo tính tiện nghi của nột thất. Cách xắp xếp nội thất một cách gọn gàn. Gia chủ dùng tranh treo tường để trang trí cho bức tường

thiet ke noi that phong ngu
Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ.

Nội thất phòng ngủ của ba mẹ cũng được thiết kế với nội thất chủ yếu là gỗ. Gia chủ chọn gam màu vàng cho bức tường phòng ngủ với để tạo cảm giác ấm áp thoải mái thư giản cho giấc ngủ.

noi that phong ngu cho con gai
Nội Thất Phòng Ngủ Cho Con Gái

Phòng ngủ cho con gái được thiết kế với màu sắc trong sáng hơn. Gia chủ đã sử dụng cửa kính để lấy ánh sáng tự nhiên từ ban công. Vì là phòng con gái nên có bàn trang điểm cũng là bàn học của cô. Nội hất trong phòng cũng được thiết kế hết sức đơn giản với gỗ. Trên ban công được trồng cây xanh mang lại sắc xanh vào mỗi buổi sáng tinh thần tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *