Phong thủy cho ngôi nhà đẹp

Phong thủy cho ngôi nhà đẹp – Chúng ta  sống trong ngôi nhà của chính mình và chính màu sắc của ngôi nhà sẽ tạo ra cho chúng ta những tâm trạng buồn vui khác nhau. Nếu như biết cách phối hợp màu sắc hợp lý cho căn nhà của mình, bạn sẽ có thể tạo ra một môi trường sống vui vẻ. Ngược lại nếu như bạn không biết cách vận dụng màu sắc một cách linh hoạt thì không những làm mất đi vẻ đẹp mỹ quan của căn phòng mà còn có thể gây ra cảm giác khó chịu cho các thành viên trong gia đình, từ đó dẫn đến gia đình không vui vẻ.

Phong thủy cho ngôi nhà đẹp-1

Phân biệt màu sắc âm dương trong phong thủy ngũ hành giúp bạn có thể cân bằng hài hòa giữa các màu trong ngôi nhà mang lại một không gian sống cân bằng hoàn hảo tốt cho sức khỏe và trí óc. Theo các chuyên gia phong thủy màu sắc được chia thành hai màu âm dương, mỗi màu lại có một ảnh hưởng khác nhau đến phong thủy và đời sống của mỗi người nên khi lựa chọn một tông màu nào để trang trí cho ngôi nhà của mình các bạn nên chọn những màu phù hợp với mệnh và ngũ hành của mình như vậy sẽ giúp bạn gia tăng được may mắn. Hãy cùng Mẫu Nhà Mới phân biệt màu sắc âm và màu sắc dương trong phong thủy dưới đây nhé.

Phong thủy cho ngôi nhà đẹp -2

Màu sắc trong Phong Thủy được chia thành 2 loại là màu sắc âm và màu sắc dương. Màu sắc âm là như gam màu không hấp thụ ánh sáng, mang cảm giác dịu nhẹ, thích hợp với môi trường ít hoạt động và yên tĩnh, ngược lại là màu sắc âm thuộc các gam màu hấp thụ ánh sáng, mang cảm giác giàu năng lượng, thích hợp với môi trường năng động và náo nhiệt. Khi bạn muốn sử dụng màu sắc theo phong thủy, bạn hãy áp dụng các nguyên lý cân bằng âm dương. Và đặc biệt việc lựa chọn màu sắc còn phụ thuộc vào mệnh của bạn và chúng còn tương ứng với các vị trí phương hướng trong nhà.

Phong thủy cho ngôi nhà đẹp
Phong thủy cho ngôi nhà đẹp – 3

1. Nếu bạn mệnh Kim: Bạn nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim màu trắng. Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp với tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng – Thổ sinh Kim). Đây là những màu sẽ luôn đem lại niềm vui và sự may mắn cho bạn. Tuy nhiên nếu bạn mệnh kim, bạn không nên dùng màu hồng, đỏ, tím (Hồng – Hỏa khắc Kim)

Phong thủy cho ngôi nhà đẹp
Phong thủy cho ngôi nhà đẹp – 4

2. Nếu bạn mệnh Thủy: Bạn nên sử dụng tông màu đen, màu xanh nước biển sẫm, ngoài ra bạn có thể kết hợp với tông màu trắng và những sắc ánh kim (Màu Trắng – Kim sinh Thủy). Bạn không nên dùng màu vàng đất, màu nâu (Hoàng – Thổ khắc Thủy)

Phong thủy cho ngôi nhà đẹp
Phong thủy cho ngôi nhà đẹp – 5 

3. Nếu bạn mệnh Mộc: Bạn nên sử dụng tông màu xanh, ngoài ra bạn có thể kết hợp với tông màu đen, màu xanh nước biển sẫm (Nước đen sinh Mộc). Bạn không nên dùng những tông màu trắng và sắc ánh kim (Màu trắng – kim khắc Mộc)

Phong thủy cho ngôi nhà đẹp
Phong thủy cho ngôi nhà đẹp – 6

4. Nếu bạn là mệnh Hỏa: Bạn nên sử dụng tông màu đỏ, màu hồng, màu tím ngoài ra bạn có thể kết hợp với tông màu xanh (Xanh – Mộc sinh Hỏa). Bạn không nên dùng tông màu đen, màu xanh nước biển sẫm (nước đen khắc Hỏa)

Phong thủy cho ngôi nhà đẹp
Phong thủy cho ngôi nhà đẹp – 7

5. Nếu bạn mệnh Thổ: Bạn nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra bạn có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng – Hỏa sinh Thổ). Bạn không nên dùng màu xanh (Xanh – Mộc khắc Thổ)

Phong thủy cho ngôi nhà đẹp
Phong thủy cho ngôi nhà đẹp – 8

P/S: Bài viết có tổng hợp một số thông tin và hình ảnh trên internet

HOT LINE TƯ VẤN PHONG THỦY CHO NGÔI NHÀ ĐẸP: 0913 727 167

Cập nhật đơn giá xây dựng nhà trọn gói tại TPHCM 2019 (áp dụng từ tháng 08/2019):

– Phần thô chỉ từ 3.200.000đ/m2

– Trọn gói chỉ từ 5.100.000đ/m2

Báo giá chi tiết vui lòng gọi hotline: 0913 727 167

Công ty Kiến Thiết Việt (Kiến Thiết Việt Arch & Construction Co.,LTD)

587 Lạc Long Quân, P.10, Tân Bình, TPHCM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *