Nội thất căn hộ cao cấp Golden

Nội thất cao cấp căn hộ Golden

Với thiết kế nội thất căn hộ cao cấp Golden mang đến vẻ đẹp của sự nhẹ nhàng, sang trọng và quý phái chính là những gì mà phong cách hiện đại mang lại. Bên cạnh các đường nét, màu sắc cũng là một trong những chi tiết quan trọng làm nên sự thành công của một công trình kiến trúc.

Không gian phòng khách và bếp ăn được thiết kế ấm áp, nhẹ nhàng. Phòng khách được bố trí ghế ghế sofa, bàn tròn màu đen, thảm và tivi. Màu sắc của ghế sofa, thảm rất tương xứng với màu sắc của các mảng tường. Khu vực bàn ăn được thiết kế sang trọng với bàn ăn bằng gỗ kết hợp với khung kính, đèn trang trí.

Nội thất phòng khách

Nội thất khu vực bếp được thiết kế ngăn nắp, gọn gàng mà không kém phần sang trọng, hiện đại. Các kệ tủ bằng gỗ được thiết kế cao vừa tiện dụng vừa tận dụng tối đa không gian. Các gam màu được lựa chọn rất quý phái, thời thượng.

Nội thất phòng ngủ- nội thất căn hộ cao cấp

nội thất căn hộ cao cấp

Phòng tắm cực thoải mái và rộng rãi- nội thất căn hộ cao cấp

HOT LINE TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ CAO CẤP: 0913.727.167 (Mr.Hải) hoặc 0909.231.631 (Mr.Tuấn)

Đơn giá thiết kế trọn gói năm 2019

Đơn giá thiết kế tại Kiến Thiết Việt chỉ từ 160.000đ/m2

Lưu ý khi ký xây nhà trọn gói giá rẻ năm 2019

Chúng tôi nghĩ rằng: Muốn có ý tưởng thiết kế, ký xây thi công xây nhà trọn gói giá rẻ năm 2019. Chủ nhà và kiến trúc sư công ty chúng tôi phải sắp xếp một thời gian cố định khoảng ít nhất 1 buổi. Hay 1 ngày để thống nhất quan điểm từ khâu thiết kế, phong thủy và dự toán. Làm rõ đơn giá xây nhà trọn gói giá rẻ. Có đính kèm các thiết bị nội thất ngay từ đầu thật minh bạch và các khâu hạng mục liên quan

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *