Một vài lưu ý khi đầu tư căn hộ mini cho thuê TP.HCM

Hiện nay tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh và một vài trung tâm kinh tế lớn như Bình Dương, Đà Nẵng…. đang có sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, thu hút nguồn nhân lực từ khắp nơi đổ về, đặc biệt đối tượng chúng ta cần lưu ý cho bài viết này là đối tượng lao động có thu nhập vừa và cao,, lao động là các chuyên viên nước ngoài, thì sẽ có cầu thuê căn hộ chung cư mini. Vì căn hộ chung cư mini đắp ứng cho họ được cái ở vừa tầ cuộc sống. Trang thiết bị đầy đủ, phòng ốc sạch sẽ, an toàn. Nắm bắt được lợi thế này, một số chủ nhà có đất rộng từ 80 đến 200 m2 sẽ thuê thiết kế chung cư mini nhằm cải thiện giá thuê ; Nhằm mục đích hoàn thiện hơn về không gian cho thuê, tiết kiệm tối đa diện tích, tiết kiệm chi phí mà vẫn cho thuê được giá cao. Các kiến trúc sư của Kiến Thiết Việt không phụ lòng tin tưởng của khách hàng sẽ mang đến cho khách hang bố cục mặt bằng căn hộ hoặc phòng cho thuê được thiết kế bài bản, kích thước đúng chuẩn và đảm bảo sự thoái mái cho khách thuê.
Bạn cũng nên lưu ý xem xét giá cả của căn hộ mini cho thuê TP Hồ Chí Minh có hợp lý ở thời điểm thị trường hiện tại. Muốn biết rõ bạn có thể xem thêm tren mạng để tra cứu giá thuê trong khu vực. Và so với các sản phẩm cùng phân khúc, cung vị trí thì có bị chênh lệch giá quá nhiều hay không. Gợi ý cho bạn nên sử dụng dịch vụ xây nhà phố trọn gói để được giá ưu đãi hơn nhé.
Đồng thời , bạn cũng nên tham khảo những dự án căn hộ có quy mô lớn hoặc dự án đặt ở vị trí có mật độ dân số cao. Giá trị tương lai là những dự án như thế thì việc cho thuê sẽ dễ dàng hơn. Còn với những dự án ở trong khu dân cư hiện hữu thì càng có khả năng cho thuê càng tốt hơn, với nhà liên kết hoặc biệt thự thì nên nằm ở trong những khu vực cho nhiều nhà cửa, sầm uất, nhộn nhịp. Ngoài ra bạn cũng có thể xem xét lựa chọn đầu tư xây dựng hẳn chung cư mini cho thuê, đây cũng là một gợi ý hợp lý cho bạn.
Cuối cùng hãy chọn những dự án có môi trường sống tốt, phủ nhiều mảng xanh, không khí trong lành không ô nhiễm tiếng ồn. Thông thường với những dự án có môi trường xanh thì tính thanh khoản cũng như giá cho thuê căn hộ luôn tốt hơn và luôn thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.
Còn với những dự án đang xây dựng thì bạn nên chọn dự án được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản và đặc biệt là được chủ đầu tư truyền thông rộng rãi nhiều người biết đến.
Việc đầu tư xây căn hộ mini cho thuê luôn đảm bảo được mức lợi nhuận ổn định cho nhà đầu tư bởi việc khách hàng thuê có tính toán họ cũng sẽ có lợi. Đối tượng khách hàng hướng đến sẽ là Người lao động có thu nhập ổn định ở mức tầm trung và cao, muốn có nơi ở riêng tư hoặc gia đình nhỏ nhưng chưa có điều kiện mua nhà thì đây là lựa chọn để có chỗ ở đầy đủ tiện nghi và nâng cao chất lượng sống. Hay có thể là các sinh viên gia đình có điều kiện được sự chu cấp từ gia đình vẫn có thể trở thành đối tượng của loại hình thuê nhà chung cư mini, hoặc căn hộ mini. Nếu như bạn đang có ý định đầu tư căn hộ cho thuê tại TP Hồ Chí Minh bạn có thể lựa chọn những vị trí gần các quận trung tâm thành phố như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 7, Quận Bình Thạnh; Quận Phú Nhuận…Những quận này đang có mật độ dân số, người nước ngoài cũng như giới kinh doanh. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn những căn hộ ở cách sân bay, các khu công nghiệp lớn,…không xa vì nhu cầu chỗ ở ở những nơi này rất cao.
Đối tượng có thu nhập trung bình khoảng 8-10 triệu/tháng hiện nay chiếm đa số, nếu họ chọn thuê nhà ở các khu vực vùng ven giá hiện nay cũng khoảng 2- 3 triệu đồng/phòng trọ. Mặt khác, thời gian di chuyển từ trung tâm về các quận huyện vùng ven và ngược lại phải mất thời gian khá xa, mất thời gian cũng như chi phí…Bởi vậy, đa phần khách hàng chọn thuê những nhà trọ trung tâm thành phố, vừa tiết kiệm chi phí, hạn chế kẹt xe, đỡ tốn thời gian đi lại.
Phòng trọ nhưng lại trang bị đầy đủ tiện nghi, nếu hai người độc thân ở cùng nhau, chia tiền nhà là một lao động phổ thông cũng có thể thoải mái sinh sống ngay tại trung tâm thành phố. Phân khúc đầu tư này khá an toàn, còn việc xây căn hộ mini cho thuê hầu như không bị ảnh hưởng bởi thăng trầm của thị trường bất động sản.
Thật vậy, việc xây căn hộ mini cho thuê vừa mang lại lợi ích cho chủ đầu tư kinh doanh căn hộ cho thuê vừa mang lại sự tiện nghi phục vụ những người muốn ở không gian tốt hơn phòng trọ và rẻ hơn căn hộ chung cư hay thuê nhà nguyên căn.

Lý do để các nhà kinh doanh phân khúc cho thuê nên đầu tư vào xây căn hộ mini cho thuê

Có rất nhiều lý do để đầu tư kinh doanh phân khúc cho thuê nhưng nên tìm hiểu thêm về khả năng sinh lợi ổn định từ mô hình này
Đầu tiên là ta tiết kiệm được diện tích của khu đất, cũng là một miếng đất – nếu như xây theo mô hình này sẽ được nhiều tầng, nhiều căn hộ, thu hút được nhiều người thuê và mang lại giá trị kinh tế cao hơn so với việc cho thuê nhà phố thông thường thì tại sao chúng ta không mạnh dạn đầu tư theo hướng này.
Thứ hai là thiết kế xây dựng căn hộ mini cho thuê sẽ không bao giờ sợ không có khách thuê vì đây là mô hình không chỉ thu lợi nhuận cho chủ đầu tư, mà còn đem lại ích lợi cho người thuê nhà. Vì hầu hết các căn hộ sẽ được thiết kế theo phong cách lịch sự, sang trọng, vệ sinh và có giờ giấc tự do, nên đem lại không gian sống tốt cho người thuê nhà.
Thứ ba là xây dựng căn hộ mini cho thuê còn phần nào giúp cho người đi thuê nhà tiết kiệm được chi phí vì họ có thể sinh hoạt như một gia đình nhỏ, hoặc cũng có thể chia tiền phòng với nhau. Vì vậy, người thuê vừa bỏ ra số tiền nhỏ, vừa có thể sở hữu không gian sống thoải mái, sang trọng, chất lượng cao.
Tóm lại, khi bạn đầu tư kinh doanh vào mô hình này thì đã và đang nắm bắt đúng lợi thế. Nếu như bạn là người am hiểu được cách thiết kế cũng như những kinh nghiệm xây căn hộ cho thuê thì đây sẽ là một trong những lợi thế nhất định giúp bạn nhanh chóng thu hồi cả vốn lẫn lời và mang lại nguồn thu nhập ổn định mà ít gặp rủi ro nhất.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *