Mẫu Nhà Mới

Với phương châm chung một con đường – Mẫu Nhà Mới luôn quan niệm thành quả của tập thể luôn phụ thuộc rất nhiều vào sự đóng góp và phát triển bền vững của các từng cá nhân.Quy tụ đội ngũ Kiến Trúc Sư và Kỹ Sư vững chuyên môn, tổ chức các đội thi công với nhiều nhân công lành nghề, Mẫu Nhà Mới khẳng định năng lực của mình qua hàng loạt công trình trong và ngoài thành phố,  được thiết kế – thi công chuẩn mực, nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía Khách Hàng đã làm việc công ty. Chỉ một thời gian ngắn đi vào hoạt động, Mẫu Nhà Mới đã vươn tầm là một trong những đơn vị TOP  đầu trong lĩnh vực kiến trúc – xây dựng dân dụng trên Tp.HCM.

Nhìn chung với bối cảnh nền kinh tế nước ta hiện nay. Vô vàn những ” cơn bão” ập đến là thách thức không hề nhỏ cho các chủ doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản nói chung và lĩnh vực xây dựng nói riêng,đòi hỏi những bước đi đúng đắn và thận trọng. Mẫu Nhà mới với những hướng đi đúng đắn dần khẳng định mình qua những thành quả và độ uy tín, sự tăng trưởng không ngừng mang tên tuổi của công ty không chỉ giới hạn ở thành phố Hồ Chí Minh mà còn vươn xa khắp 63 tình thành.

Mẫu Nhà Mới được cộng đồng, được xã hội đánh giá cao không chỉ bởi uy tín trong từng hành động, từng dự án luôn giữ chữ tín tuyệt đối với mọi khách hàng, mà hơn thế nữa Mẫu Nhà Mới  đã tạo dựng nên hình ảnh của một công ty xây dựng luôn sẵn sàng chia sẻ những giá trị đạt được với nhân viên với cộng đồng.

Và chắc chắn, trong tương lai không xa, những dự án của Mẫu Nhà Mới sẽ ngày càng phát triển khắp nươc Việt Nam– đó cũng chính là sức mạnh cần có để Kiến Thiết  nước Việt góp phần vào quá trình đô thị hóa chung của cả nước.